Giao Hàng & Thanh Toán

Chính Sách Giao Hàng & Thanh Toán của Nội Thất Long Phi - LongPhi.Vn như sau:

1> Đối với Khách hàng tại khu vực TP.HCM, có 2 lựa chọn dành cho Khách hàng:

- LongPhi.Vn giao hàng trực tiếp đến tận địa chỉ của khách hàng trong khu vực TPHCM. Trong trường hợp cho đơn hàng giá trị lớn là MIỄN PHÍ (các Quận thuộc khu vực trung tâm TPHCM, đơn hàng giá trị từ 1.000.000đ trở lên, hoặc các sản phẩm trong phần mô tả nội dung có ghi cụ thể là GIAO HÀNG MIỄN PHÍ), còn lại đa số trường hợp cho các sp giá trị nhỏ sẽ tính thêm chi phí vận chuyển ở mức hợp lý từ 20.000đ - 50.000đ (trên 1 chuyến hàng vận chuyển bằng xe máy) tùy địa điểm và trọng lượng hàng hóa (như các Huyện ngoại thành TPHCM). Với phương thức này thông thường phương thức thanh toán là thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận hàng.

- Khách hàng đến nhận hàng tại kho của LongPhi.Vn: Phương thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận hàng.

 

2> Đối với Khách hàng thuộc các tỉnh thành khác trên toàn quốc, Khách hàng có 2 lựa chọn:

- Thanh toán trước khi nhận hàng: Với phương thức này Khách hàng sẽ nhận thông tin tài khoản Ngân hàng của LongPhi.Vn và chuyển tiền trước, sau đó chúng tôi sẽ gởi hàng cho Khách hàng qua đường chuyển phát nhanh hoặc qua đường vận tải ô tô đường bộ (nếu Khách hàng có yêu cầu, nhất là các tỉnh lân cận TPHCM có các tuyến xe khách chạy thường xuyên).

- Thanh toán khi hàng được gửi đến tay Khách hàng: Đây là phương thức chuyển phát hàng hóa COD EMS hay còn gọi là phương thức thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức này Quý khách sẽ trả đủ TIỀN HÀNG + MỘT PHẦN CHI PHÍ VẬN CHUYỂN cho nhân viên bưu điện khi họ phát hàng hóa tới tay Khách hàng (chúng tôi sẽ chia sẻ một phần chi phí với Khách hàng). Chi phí cụ thể tùy vào mức cước tại thời điểm của dịch vụ EMS và tùy vào trọng lượng hàng hóa cũng như khu vực nhận hàng.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ:


NỘI THẤT LONG PHI

Điện thoại: 0937 22 71 22 - 0987 344 337

Email: info@longphi.vn - noithatlongphi@gmail.com

Website: longphi.vn - noithatlongphi.com