Chính Sách Bảo Mật

Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập, LongPhi.Vn thực hiện đầy đủ những cam kết theo nội dung bản “Chính sách bảo mật” bao gồm các điều khoản cụ thể dưới đây:

1. Thu thập thông tin cá nhân: Để truy cập và quản lý thông tin cũng như sử dụng một số dịch vụ hỗ trợ nâng cao tại LongPhi.Vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân của bạn (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm trang web, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối của bạn đến với website LongPhi.Vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào LongPhi.Vn, bao gồm: Địa chỉ IP, loại trình duyệt Web, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt Web truy xuất đến… Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin được bạn khai báo.


2. Sử dụng thông tin cá nhân: LongPhi.Vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin hoặc các bản tin về nội dung liên quan đến chủ đề của Website LongPhi.Vn.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân: Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài. Ngoại lệ, chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như: Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác thuộc trang web LongPhi.Vn.

4. Truy xuất thông tin cá nhân: Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các links thích hợp mà chúng tôi cung cấp theo chức năng hiện hữu trên Web LongPhi.Vn.

5. Bảo mật thông tin cá nhân: LongPhi.Vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi phương thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. LongPhi.Vn khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người thì bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở khi không sử dụng.

6. Quy định về thư rác (Spam): LongPhi.Vn thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác) mà các Email mạo danh chúng tôi gởi đi. Do đó, LongPhi.Vn khẳng định chỉ gởi Email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

7. Thay đổi về chính sách bảo mật: Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của LongPhi.Vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ các thành viên và khách truy cập nếu có. Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại LongPhi.Vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại LongPhi.Vn. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

8. Thông tin liên hệ: Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Email: noithatlongphi@gmail.com