Bộ Khung Sen Tắm Đứng

Bộ Khung Sen Tắm Đứng

- Nhà sản xuất: Fakir
- Mã sản phẩm: Khung Sen Cây
- Tình trạng: Còn hàng
Giá: 390.000VNĐ

Mô tả

Bộ Khung Sen Tắm Đứng là giải pháp mới chuyển từ tắm tay sen sang tắm sen cây (phun mưa) với chi phí cực thấp

***** Thông báo: Bộ sản phẩm khung sen tắm đứng hiện ko còn hàng

Bạn vui lòng tham khảo: SEN CÂY tắm đứng nóng lạnh inox 304 GIÁ CỰC SỐC: 1.280.000đ/ trọn bộ => http://longphi.vn/Sen-Cay-Inox-304 *******

ĐẶC ĐIỂM:

- Bộ khung sen tắm đứng đáp ứng nhu cầu: Chuyển từ tắm bằng tay sen (phun ngang) sang tắm bằng sen cây (phun mưa từ trên xuống) với chi phí cực kỳ thấp. Chỉ với 1 bộ khung sen tắm đứng và 1 bát sen cây bất kỳ hoặc 1 Sen Mưa Tăng Áp bạn sẽ ngay lập tức có được 1 bộ sen cây hoàn hảo với chi phí chỉ bằng 40% so với mua 1 bộ sen cây nước lạnh mới, và chỉ bằng 25% so với mua 1 bộ sen cây nước nóng lạnh mới.

- Sử dụng tốt cho cả nước lạnh và nước nóng, điều đó có nghĩa rằng dù bạn đang sử dụng vòi sen tắm là nước lạnh hay nước nóng lạnh đều có thể lắp tích hợp được sản phẩm này.

- Có thể dùng thay thế cho mọi loại sen khung sen cây thân tròn hiện có trên thị trường (khi khung sen cây của bạn bị hỏng và cần mua để thay thế) vì được thiết kế chuẩn về kích thước đường kính các ren nối.

- Giá bán 390.000đ/ bộ, được tính cho trọn bộ sản phẩm gồm: 1 khung chữ L với cần ngang phía trên dễ dàng điều chỉnh xoay ngang được 2 bên; 1 Đế dùng để gắn cố định khung với tường; 1 bộ gác tay sen dễ dàng điều chỉnh độ cao và điều chỉnh được góc phun nước; Các đinh vít & tắc kê kèm theo để lắp ráp.

- Giao hàng miễn phí khu vực TPHCM, các tỉnh thành khác cộng thêm phí vận chuyển tương ứng (do kích thước sản phẩm dài nên đóng gói khá cồng kềnh)

 

>>>>>>> Đặt mua sp này với 1 bước duy nhất: http://goo.gl/forms/WVwRc3nZs6

 

Dưới đây là 1 số hình ảnh về bộ sản phẩm:

 

Khung sen cây dễ dàng điều chỉnh độ cao

 

Bộ gác tay sen điều chỉnh độ cao và góc phun nước

Bạn cần mua khung sen cây? Bạn cần chuyển từ tắm tay sen sang tắm mưa? Bạn cần mua khung sen tắm đứng tại TPHCM? Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0937 22 71 22

Liên hệ: 0937.22.71.22 - 0987 344 337

>>>>>>> Đặt mua sp này với 1 bước duy nhất: http://goo.gl/forms/WVwRc3nZs6

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Bộ Khung Sen Tắm Đứng
Hover | Large